Chàng Trai 9X Nhận Lời Mời Thực Tập Từ Hơn 10 Công Ty Công Nghệ Đình Đám Mỹ

Lê Tuấn Dũng chàng trai sinh năm 1999  dạo gần đây đã  xuất sắc nhận loạt lời mời thực tập tại hơn 10 công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu Mỹ như Citadel, Facebook, Microsoft, Amazon, Tesla, Nvidia, Snapchat, Uber, Akuna Capital, Roblox, Quora,….Việc chinh phục được loạt công ty hàng đầu mời thực tập của chàng trai Việt là điều khiến không ít người phải khâm phục và kinh ngạc

Lê Tuấn Dũng vốn là cựu học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, hiện đang là sinh viên đại học trường University of Rochester, Hoa Kỳ với một loạt  thành tích khủng thì khi vừa Tốt nghiệp THPT, Tuấn Dũng đã trúng tuyển vào nhiều trường đại học hàng đầu nước Mỹ như University of Rochester, Northeastern University, Case Western Reserve University, Syracuse University, University of Minnesota, University of Massachusetts Amherst, Worcester Polytechnic Institute, University of Miami – Ohio, Drexel University, …

Đứng trước nhiều cơ hội, anh chàng đã quyết định theo học tại Đại học Rochester với mức học bổng lên đến hơn 5,2 tỷ đồng (204.000 USD). Ngôi trường rất mạnh về nghiên cứu AI/ Machine Learning và hệ thống, với rất nhiều giáo sư đầu ngành có nhiều nghiên cứu cũng như đảm nhiệm cương vị lớn ở những tổ chức có uy tín về Khoa học máy tính như ACM, IEEE, CRA,… Điều này phù hợp với định hướng của Tuấn Dũng trước khi vào trường: thiên hướng mạnh về học thuật và làm nghiên cứu.

Với niềm đam mê cháy bỏng với công nghệ sang Mỹ, Tuấn Dũng đã tham gia một số cuộc thi về lập trình để thỏa mãn đam mê đồng thời thử sức mình với bạn bè quốc tế như: Google Tech Challenge, Google Cloud Hero Challenge. Ngoài ra Dũng cũng là thành viên đội tuyển ACM thay mặt trường đại học tham dự giải ACM – ICPC các cấp khu vực và quốc gia: Tây New York, khu vực Đông Bắc Mỹ, và cấp toàn quốc Mỹ (tổng hơn 500 đội từ các vòng). Đó là lý do tại sao gần đây Tuấn Dũng đã liên tục nhận được hàng loạt lời mời thực tập tại hơn 10 công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Mỹ. Dũng chia sẻ để chinh phục các nhà tuyển dụng đó, Dũng đã phải vượt qua rất nhiều thử thách. Đối với bạn, cửa ải khó nhất là phải qua được vòng hồ sơ bởi tỉ lệ cạnh tranh ở vòng này sẽ là cam go nhất. Các nhà tuyển dụng sẽ lọc hồ sơ của ứng viên và quyết định xem có cho ứng viên đi tiếp vào các vòng sau hay loại luôn hồ sơ của ứng viên đó.

Khi được hỏi về 3 công ty khiến bạn ấn tượng nhất về quy trình, cách thức tuyển dụng, Tuấn Dũng cho biết đó sẽ là 3 cái tên: Microsoft, Tesla và Akuna Capital.

Hiện, Tuấn Dũng hoàn thành xong 2 kì thực tập ở Amazon và Tesla, Dũng hiện tại đang làm cho Facebook và sắp tới sẽ chuyển qua Citadel.

Tuấn Dũng chia sẻ: “Khi có cơ hội làm việc ở những công ty này, em đã được học được rất nhiều điều như cách làm việc nhóm hiệu quả, trau dồi khả năng lập trình, học những công nghệ mới nhất, và cạnh tranh với những người giỏi nhất”

Hi vọng rằng Tuấn Dũng sẽ có những bước tiến thành công hơn trong tương lai và thực hiện được ước mơ mà mình mong muốn để mang nhiều kiến thức và kỹ năng học được về xây dựng quê hương càng ngày càng giàu mạnh.

Nguồn: Dân trí

———————————————————————

BY Bùi Trang © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=5644

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network