[CANADA] Học Bổng Trị Gía $15,000-$18,000 CAD Từ Elizabeth Greenshields Foundation 2020-2021

Deadline: Không có, có thể nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào và Elizabeth Greenshields Foundation sẽ tổ chức xem xét học bổng trung bình từ 4 đến 6 lần một năm

Giới thiệu chung:

Được thành lập vào năm 1955, Elizabeth Greenshields Foundation là một tổ chức của Canada cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính cho tất cả các sinh viên tài năng. Các khoản tài trợ của họ nhằm hỗ trợ ứng viên trong việc nghiên cứu hoặc thực hành nghệ thuật của họ, và các chi phí liên quan, chẳng hạn như học phí, thuê studio, phí người mẫu, chi phí đi lại và sinh hoạt.

Điều kiện:

  1. Các quốc gia đủ điều kiện: Được mở cho khắp nơi trên thế giới
  2. Bậc học được chấp nhận: Các khóa học hoặc đào tạo đủ điều kiện bao gồm các nghiên cứu đại học, cao học hoặc sau đại học và các chương trình cấp bằng từ các cơ sở được công nhận, nơi cư trú được công nhận, học nghề / thực tập và đào tạo tại studio
  3. Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:
  • Ứng viên phải làm việc trong các lĩnh vực hội họa, vẽ, điêu khắc hoặc in ấn. Các hoạt động nghệ thuật khác sẽ không được tài trợ.
  • Tổ chức không có yêu cầu về địa lý, quốc tịch hoặc cư trú. Các khoản trợ cấp dành cho những người nộp đơn đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới.
  • Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nộp đơn.
  • Các ứng viên phải đang trong giai đoạn đầu hoặc giai đoạn phát triển của sự nghiệp, với tư cách là sinh viên hoặc là một nghệ sĩ mới nổi, và thể hiện cam kết biến nghệ thuật trở thành sự nghiệp cả đời của họ.

 

Những lợi ích:

Học bổng sẽ cung cấp số tiền thưởng cố định là $15.000 CAD cho người lần đầu tiên nhận được học bổng $18.000 CAD cho các ứng viên được trao học bổng lần 2 và lần 3.

 

Cách đăng ký: Tất cả các ứng viên quan tâm phải có tài khoản để truy cập ứng dụng trực tuyến và đăng ký tài trợ.

  • Tài liệu hỗ trợ: Ứng viên được yêu cầu tải lên tất cả các tài liệu cần thiết như CV, Chứng minh nhân dân, đề xuất nghệ sĩ, thư giới thiệu.
  • Yêu cầu nhập học: Ứng viên phải có chứng chỉ trung học phổ thông với thành tích học tập tốt.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Học sinh cần chứng minh rằng họ có trình độ tiếng Anh viết và nói tốt.

Xem thêm thông tin tại: https://www.elizabethgreenshieldsfoundation.org/ 

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network