Các Khóa Học Online “Hot Hit” Miễn Phí 100% Có Chứng Chỉ Không Thể Bỏ Qua

Như các bạn đã biết, chúng ta đang trải qua một kì nghỉ dài vẫn chưa có hồi kết do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Vậy ở nhà rảnh thì làm gì bây giờ?

Dừng ngay việc lướt Tiktok và đắm mình trong những bộ phim tình cảm  lại, cùng nhà YO tìm hiểu 5 khóa học Online “hot hit” sau. Học miễn phí mà còn được nhận chứng chỉ. Tin được không? Cùng YO khám phá ngay nhé!

1. Khóa học về Truyền thông kỹ thuật số (Thuộc bản quyền của British Council)

Nguồn: pxhere.com

– Trong khóa học, giảng viên Anastasiya sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về việc sử dụng các công cụ truyền thông đại chúngquản lý trang web một cách hiệu quả cũng như cách xây dựng nội dung thú vị và hữu ích cho khán giả theo dõi. Học viên sẽ nhận được certificate của Dự án sau khi hoàn thành khóa học và trả lời các câu hỏi kiểm tra về nội dung từng bài học.

– Nội dung của khóa học này được phỏng theo Nền tảng trực tuyến về Văn hóa và Sáng tạo, thuộc khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hóa và Sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu năm 2015 – 2018, do Hội đồng Anh quản lý và Liên minh Châu Âu tài trợ.

– Khóa học gồm 3 bài:

Bài 1: Chiến lược truyền thông kỹ thuật số

Bài 2: Quản lý trang web hiệu quả

Bài 3: 10 bước tiếp cận khán giả trên mạng xã hội

 • Thời gian: 120 phút – 3 bài học
 • Giảng viên: Anastasiya Nurzhynska
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh

Link khóa học: creativehubs.vn

2. Khóa học Microsoft PowerPoint 2010 (Do Microsoft phát hành)

Khóa học PowerPoint.

Nguồn: FatehMuhammadRaja đăng trên pixabay.com

– Tưởng quen mà lạ – Tin học văn phòng vẫn luôn là một kĩ năng được các nhà tuyển dụng cực kỳ đề cao. PowerPoint là một trong những công cụ vô cùng quan trọng, góp phần làm nên sự thành công của các buổi thuyết trình hay diễn thuyết. Vì vậy, một khóa học online, hoàn toàn miễn phí được cấp chứng chỉ bởi chính Microsoft thì còn gì đáng mong chờ hơn. Trong khóa học này, các bạn sẽ được học tất cả mọi thứ từ A-Z về PowerPoint, qua đó, chúng ta có thể tự tin làm chủ công cụ hữu ích này.

 • Thời gian: 5-6 giờ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Link khóa học: alison.com

3. Khóa học về Tâm lý từ Đại học Yale

– Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã từng nói: “Sức khỏe tâm thần là nền tảng cho sự khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả của các cá nhân”. Nhưng trong hoàn cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, tâm lý của con người đặc biệt là giới trẻ đang phải chịu một ảnh hưởng vô cùng tiêu cực.

– Ở lĩnh vực sức khỏe tâm thần, các chuyên gia cho rằng đại dịch này đang gây ra một cú sốc lớn, stress nặng cho con người khi hoàn cảnh sống bỗng nhiên hoàn toàn bị đảo lộn. Vì vậy, tham gia một khóa học tâm lý sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình và những người xung quanh.

– Khóa học xoay quanh các chủ đề như: nhận thức, giao tiếp, học tập, trí nhớ, ra quyết định, thuyết phục, cảm xúc và hành vi xã hội.

– Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, bạn còn được nhận một chiếc certificate xinh xẻo đến từ chính Đại học Yale danh giá nữa đấy.

 • Thời gian: 15 giờ
 • Giảng viên: Paul Bloom
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt)

Link khóa học: coursera.org

4. Khóa học về Kỹ năng thiết kế đồ họa (Do BCcampus OpenEd phát hành)

Thiết kế đồ họa. Nguồn: 10372173 đăng trên pixabay.com

– Bạn muốn trở thành một designer hay đơn giản, bạn đang có hứng thú tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế? Thì khóa học này là dành cho bạn. Đây là một khóa học dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu có mong muốn trở thành một designer chuyên nghiệp.

– Khóa học sẽ mang tới cho bạn những nền tảng cơ bản, nhập môn của ngành thiết kế đồ họa để bạn có cái nhìn rõ ràng nhất trước khi theo đuổi lĩnh vực này. Khóa học đã có 73,916 người học trên Alison.

 • Thời gian: 1.5- 3 giờ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Link khóa học: alison.com

5. Khoá học cơ bản về SEO trên nền tảng Hubspot Academy

Khóa học SEO cơ bản.

Nguồn: mohamed hassan đăng trên pxhere.com

– Bạn có muốn tìm hiểu ngành nghề “hot hit” có xu hướng dẫn đầu thị trường trong tương lai? Trong khóa học ngắn này, các bạn sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về SEO – một trong những công cụ đắc lực của ngành Marketing. Qua 6 bài học được dạy qua những video dễ hiểu, ta sẽ học được cách đánh giá và cải thiện website của cá nhân, cách xây dựng các backlinks (trang liên kết ngược) tới website của bạn, nhờ đó giúp tăng độ nhận diện, khả năng hiển thị của website trên công cụ tìm kiếm.

 • Thời gian: 2 giờ 21 phút
 • Giảng viên: Rachel Sheldon
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 

Link khóa học: hubspot.com

————————————————

BY Ngọc Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14054

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network