[Vương quốc Anh] Các Vấn Đề Hô Hấp: Chăm Sóc Đường Hô Hấp Dành Cho Bác Sĩ

Giới thiệu chung: 

Khóa học này được thiết kế cho bác sĩ đa khoa, những người cung cấp hỗ trợ đường hô hấp cho bệnh nhân hoặc chăm sóc bệnh nhân bị tổn thương đường hô hấp, bao gồm: bác sĩ và cộng sự gây mê, bộ phận điều hành, bác sĩ chuyên khoa người lớn và trẻ em, bác sĩ khoa cấp cứu, bác sĩ phẫu thuật đầu và cổ, y tá, bác sĩ vật lý trị liệu, nhân viên y tế, nhân viên cấp cứu ngừng tim.

Bạn sẽ được học cách để cải thiện sự an toàn, đề phòng và chuẩn bị để kiểm soát khó khăn, đảm bảo rằng tất cả nguồn nhân lực và kỹ thuật được sử dụng tốt trong khủng hoảng. Học viên được yêu cầu dành 4 giờ/tuần để học. 

Khóa học dựa trên giáo trình của Trường Cao đẳng Gây mê Hoàng gia, Khoa Y học Chăm sóc Đặc biệt, Trường Cao đẳng Hành nghề Khoa Điều hành và Trường Cao đẳng Y dược. Tài liệu khóa học được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu, bác sĩ lâm sàng tuyến đầu và bệnh nhân, được thành lập với sự hợp tác của UCL và Bệnh viện Đại học London (UCLH) và được xác nhận bởi Hiệp hội Đường hô hấp khó khăn.

Nội dung giảng dạy: Gồm nhiều chủ đề như sau: 

 • Tuần 1: Chăm sóc đường hấp an toàn, yếu tố con người và công thái học, giải phẫu đường thở
 • Tuần 2: Đánh giá và lập kế hoạch cho đường hô hấp, các công cụ nhận thức, đối phó với các trường hợp khẩn cấp
 • Tuần 3: An toàn và các kỹ thuật đặc biệt
 • Tuần 4: Đường hô hấp chung
 • Tuần 5: Chăm sóc đường hô hấp trong các trường hợp đặc biệt 

Khóa học bao gồm: các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, bài thuyết trình và kỹ thuật; các tài liệu có liên kết đến nguồn tham khảo liên quan; câu đố tương tác

Bạn được khuyến khích để thảo luận, tranh luận và chia sẻ kinh nghiệm với bạn học từ khắp nơi trên thế giới. 

Giảng viên: 

 • Tiến sĩ Emilie Martinoni Hoogenboom: Chuyên gia Tư vấn Gây mê tại UCLH và Giảng viên Thỉnh giảng Cao cấp tại UCL. Chuyên môn của cô là quản lý đường thở, giảng dạy và giáo dục.
 • Tiến sĩ Abigail Whiteman: Chuyên gia tư vấn về Gây mê tại Bệnh viện Đại học London và Phó Giáo sư Danh dự tại UCL. Chuyên môn chính của cô là y học hậu phẫu và giáo dục y khoa.

Kết quả: 

Khóa học này sẽ giúp bạn:

 • Mô tả các bước cần thiết để phát triển một chiến lược chăm sóc đường thở an toàn cho những bệnh nhân đang trải qua các thủ tục phẫu thuật cấp cứu khẩn cấp và được lựa chọn cùng với những bệnh nhân nặng.
 • Thảo luận tầm quan trọng của các kỹ năng phi kỹ thuật và các yếu tố con người trong quản lý đường thở và phát triển khả năng phán đoán khi xử lý tình huống khẩn cấp và khủng hoảng đường hô hấp
 • Nhận ra nhiều kỹ thuật chăm sóc đường thở cơ bản và nâng cao
 • Giải thích những thách thức đặt ra bởi các nhóm bệnh nhân cụ thể (mở khí quản, đặt trước khi nhập viện, nhi khoa, sản khoa, béo phì, bệnh nặng) và cách tiếp cận các đường thở đó
 • Tham gia vào một cuộc thảo luận toàn cầu về các vấn đề đường thở với các chuyên gia y tế trên thế giới

Chứng chỉ:

Bạn có thể sở hữu Chứng nhận Thành tích FutureLearn khi bạn đủ điều kiện.

Khóa học đã được xác nhận bởi Hiệp hội Đường hô hấp khó khăn và đang chờ Trường Cao đẳng Gây mê Hoàng gia chứng thực. 

Thông tin chi tiết tại đây

————————————————–

BY Thiên Phúc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network