[Bỉ] Quỹ Nghiên Cứu Bậc Tiến Sĩ: Học Bổng Nghiên Cứu Cho Các Nước Phát Triển 2021

Deadline: 04/01/2021

Đất nước: Bỉ

Bậc học: Tiến Sĩ

Đối tượng: Ứng viên đến từ các nước đang phát triển

SƠ LƯỢC

Với sự tài trợ từ “Quỹ  Nghiên Cứu Đặc Biệt” (BOF), đại học Ghent đã cấp học bổng Ph.D “sandwich” cho các tiến sĩ có triển vọng từ các nước đang phát triển muốn trải nghiệm một nửa chương trình nghiên cứu cấp bậc Tiến sĩ của đại học Ghent ( ở miền Bắc) và một nửa còn lại ở trường đại học khác tại 1 nước đang phát triển ( ở miền Nam)

Đại học Ghent hỗ trợ kinh phí trong vòng 24 tháng cho cuộc nghiên cứu diễn ra ở Ghent. Ứng viên bắt buộc có đồng hỗ trợ (co-funding) cho 24 tháng còn lại khi nghiên cứu ở South. Thông tin chi tiết về việc quỹ hộ trợ nào sẽ được chấp nhận, xin tham khảo dữ liệu sau:

 1. Phải có 1 tiến sĩ giám sát ở trường đại học đối tác hoặc trung tâm nghiên cứu tại miền Nam
 2. 1Sự Kể Lại Trên Giấy (written statement) từ trường đại học đối tác được yêu cầu nêu rõ rằng: ứng viên sẽ nhận được học bổng tiến sĩ toàn thời gian hoặc tiền công cho 24 tháng làm việc tại trường đại học tác ở ở miền Nam
 3. Sẽ được miễn hoàn toàn việc dạy hoăc các công việc khác để có thể hoàn toàn tập trung vào nghiên cứu bậc Tiến Sĩ tại miền Nam. Ứng viên dành nhiều nhất là 10% thời gian để làm công việc khác (như dạy học…)

 

CÁC MỐC THỜI GIAN TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU

 1. Sinh viên cần nghiên cứu trong khoảng 3-12 tháng tại Ghent
 2. Nghiên cứu đầu tiên được thực hiện tại Ghent phải được bắt đầu giữa 01/10/2021 và 28/02/2022
 3. Ít nhất dành 24 tháng nghiên cứu ở miền nam do quỹ địa phương tài trợ và phải được lên lịch trong khoảng thời gian từ nghiên cứu đầu tiên đến nghiên cứu cuối cùng ở Ghent.

 

QUYỀN LỢI

 • Nhận được học bổng tiến sĩ của đại học Ghent (tổng cộng 24 tháng)
 • Người quảng bá đại học Ghent được nhận một khoảng phí dự đinh là 310 € / tháng nghiên cứu ở Ghent+ € 8000 ngân sách đi lại để trang trải (một phần) chi phí hoạt động cho sinh viên, cũng như chi phí đi lại của cơ quan quảng bá cả 2 nơi là đại học Ghent và nơi nghiên cứu địa phương (phía Nam)

TIÊU CHÍ ỨNG TUYỂN

 • Ứng viên phải có quốc từ và đến từ các nước đang phát triển
 • Các đề xuất phải được cùng gửi bởi một ứng viên, một người giám sát (người tài trợ) tại Đại học Ghent và một người giám sát (supervision) tại trường đại học đối tác (phía Nam)
 • Các lĩnh vực nghiên cứu không bị hạn chế, tuy nhiên, ưu tiên sẽ được dành cho các chủ đề phù hợp với các nhà phát triển
 • Chỉ những sinh viên có bằng cấp (sinh viên có ý định lấy bằng Tiến Sĩ (liên kết) tại đại học Ghent) mới được đăng ký. Sinh viên trao đổi không thể đăng ký học bổng này.
 • Đại học Ghent muốn khuyến khích nhiều nhà nghiên cứu nữ đăng ký học bổng này. Đó là lý do vì sao một giám sát viên của Đại học Ghent có thể hỗ trợ tối đa 2 ứng viên cho mỗi cuộc gọi với điều kiện họ thuộc giới tính khác.

Official website: Nhấn vào đây  

BY Mai NguyễnHuyền Đoàn © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network