Bài Thi Thử Online HSK Miễn Phí Ở Mọi Cấp Độ

Làm bài thi HSK online tại đây

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung cũng là một trong các loại ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Vào dịp hè có nhiều thời gian trống, YO biết rằng có khá nhiều độc giả của YO cũng nhân cơ hội này mà ôn luyện chuẩn bị cho kì thi HSK sắp tới. Do vậy, YO xin giới thiệu với bạn một địa chỉ làm đề thi thử HSK đáng tin cậy để có cái nhìn tổng quan nhất về đề thi thực tế trong thời gian tới.

1. Thông tin về website MadarinBean

MadarinBean là một trang web tiếng Anh với mục tiêu “Cung cấp cho người học tiếng Trung có quá trình học dễ dàng hơn, chất lượng mà không buồn chán”. Trang web này cung cấp tất cả các postcard miễn phí để luyện nghe tiếng Trung, ngoài ra, tất cả bài học đều có thể xem được ở cả 2 dạng: Giản thể và Phồn thể. Ở đây, mỗi bài học sẽ được sắp xếp tương ứng phù hợp từ HSK 1 đến HSK 6. Sau mỗi bài học, chúng ta có thể tham gia làm đề thi miễn phí về ngữ pháp và HSK.

2. Bài thi HSK trên MadarinBean có những gì?

Bài thi HSK online trên website được chia làm 3 cấp độ chính: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trong đó, sơ cấp bao gồm nội dung HSK 1 và HSK 2, trung cấp bao gồm HSK 3 và HSK 4, cuối cùng là cao cấp bao gồm HSK 5, HSK 6. Theo từng cấp độ khó tăng dần mà từ vựng cũng được nâng cao hơn, thường thì ở các mục nhập từ sẽ dài hơn và các chủ đề phức tạp hơn. Tuy vậy, sau khi làm xong một vài để và để có thể tiếp tục làm nhiều đề hơn trên MadarinBean, bạn có thể sẽ phải trả thêm một khoản phí nhỏ.

MadarinBean cung cấp bài thi HSK miễn phí. Nguồn: MadarinBean

 Cuối cùng, YO xin chúc bạn sẽ sớm ôn luyện tốt bài thi HSK để có một chuẩn bị tốt nhất cho kì thi HSK sắp tới của bạn và đạt được thành thích cao trong kì thi này!

——————————————————

BY Lê Thúy  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *