[Australia] Khóa Học Online Chứng Chỉ Công Nghệ Sinh Học Từ Trường Đại Học Melbourne

Deadline:04/01/2021

Tổng quan về khóa học

  • 1 năm bán thời gian
  • Trực tuyến
  • Dành cho sinh viên trong nước và quốc tế
  • Kỳ nhập học kỳ 1 – Kỳ nhập học tháng 1 và kỳ 2 – tháng 4

Cập nhật

Nâng cao kỹ năng kinh doanh của bạn và kiểm tra thực tế thương mại và kỹ thuật trong lĩnh vực của bạn – 100% trực tuyến.

Tổng quan

Cho dù thông qua tăng cường sản xuất lương thực toàn cầu hay theo đuổi những tiến bộ trong dự phòng, điều trị hoặc chẩn đoán ung thư, các chuyên gia công nghệ sinh học có thể mang lại những cơ hội to lớn cho cuộc sống của người dân toàn cầu của chúng ta. Nhưng để thúc đẩy thành công thương mại trong ngành, chuyên môn khoa học phải phù hợp với hiểu biết kinh doanh toàn diện.

Chứng chỉ Sau đại học về Công nghệ sinh học (Doanh nghiệp) của Đại học Melbourne sẽ giúp bạn tận dụng kiến ​​thức hiện có để mài giũa các kỹ năng kinh doanh và kiểm tra sự giao thoa giữa thực tế thương mại và kỹ thuật trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia được đúc kết từ khắp trường Đại học và các tổ chức bên ngoài, những người mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế, quốc tế trong các lĩnh vực đa dạng như kinh doanh, luật, khoa học đời sống, dược phẩm, kỹ thuật y sinh và nông nghiệp.

Trong bốn chủ đề bạn chọn, bạn sẽ khám phá những thách thức liên quan đến đạo đức, chính trị và pháp luật, đồng thời hiểu một số trở ngại phổ biến gặp phải khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bằng cách hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực phi kỹ thuật chính như tài chính, lợi tức đầu tư, các vấn đề pháp lý, quản lý rủi ro và tiếp thị, bạn sẽ phát triển lợi thế cạnh tranh rõ ràng trong lĩnh vực của mình.

Lý tưởng cho các chuyên gia hiện đang làm việc, chương trình này được thiết kế để thực hiện bán thời gian và được cung cấp trực tuyến 100% – cho phép bạn học tập từ mọi nơi trên thế giới.

Khóa học này dành cho ai?

Chương trình này lý tưởng cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, dược phẩm, y sinh và kỹ thuật y sinh cũng như các lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp và thực phẩm. Bạn có thể đã làm việc trong các doanh nghiệp công nghệ sinh học và muốn đảm nhận trách nhiệm quản lý hoặc lãnh đạo rộng hơn, hoặc bạn có thể đang làm việc trong các lĩnh vực khoa học đời sống và tìm cách mở rộng hiểu biết của mình và chuyển sang vai trò liên quan đến công nghệ sinh học.

Sinh viên quốc tế được hoan nghênh theo học khóa học này. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khóa học này không dành cho sinh viên quốc tế yêu cầu thị thực sinh viên để học tập tại Úc vì nó không đáp ứng các yêu cầu học tập trong nước và nó không được đăng ký với CRICOS.

Lộ trình

Khóa học này là một phần của lộ trình học với Chứng chỉ Chuyên gia về Công nghệ Sinh học (Doanh nghiệp). Chứng chỉ Sau đại học cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn, mở rộng hơn về lĩnh vực này và cho phép bạn chọn các môn học tự chọn bổ sung trong các lĩnh vực bạn quan tâm.

Thông tin chi tiết Graduate Certificate in Biotechnology (Enterprise) : How to apply – The University of Melbourne (unimelb.edu.au)

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3334

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network