[Australia] Học Bổng Khoa học Và Công Nghệ Vingroup Dành Cho Sinh Viên Việt Nam Tại Đại Học Queensland

  • Dành cho: Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Lợi ích: Toàn bộ học phí và sinh hoạt phí.
  • Hạn chót: Học bổng kéo dài đến năm 2030

“Chương trình Học bổng Khoa học và Công nghệ dành cho Du học Thạc sĩ và Tiến sĩ” (Chương trình) là một hợp phần của “Dự án Phát triển Nguồn lực Khoa học và Công nghệ cho Việt Nam” của Tập đoàn Vingroup với sứ mệnh tìm kiếm nhân tài, phát triển hơn nữa và cung cấp cho họ với những cơ hội bổ ích để họ có khả năng dẫn dắt và thúc đẩy sự phát triển của khoa học và công nghệ Việt Nam trong tương lai.

Từ năm 2019 đến năm 2030, Vingroup sẽ trao 1.100 suất học bổng tài trợ toàn phần cho chương trình thạc sĩ và tiến sĩ (lên đến 100 suất học bổng toàn phần mỗi năm) cho các tài năng Việt Nam theo học các lĩnh vực trọng điểm tại các trường đại học xuất sắc ở các nước có nền khoa học và công nghệ hàng đầu như Hoa Kỳ của Mỹ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Điều kiện:

  1. Là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài, có lòng yêu nước, tài năng, kiên cường, nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của Việt Nam và sự nghiệp chung của đất nước.
  2. Độ tuổi: Không quá 30 tuổi vào ngày bắt đầu chương trình Thạc sĩ dự định và không quá 35 tuổi đối với bậc Tiến sĩ.
  3. Trình độ học vấn: Có trình độ học vấn phù hợp hoặc liên quan đến lĩnh vực dự định học. Tốt nghiệp đại học với ít nhất bằng Cử nhân hoặc sinh viên đại học (năm 3 hoặc năm 4) hoặc sinh viên năm cuối (sinh viên năm cuối), những người sẽ tốt nghiệp với bằng cấp đó trước khi đi học chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài.
  4. Điểm trung bình (GPA) của bằng đại học trong các chương trình liên quan phải đạt ít nhất 7/10.
  5. Trình độ Anh ngữ: Ứng viên có thể cung cấp bằng chứng về trình độ Anh ngữ thông qua việc nộp một trong các bằng chứng sau:

5.1: điểm TOEFL. Thí sinh phải có điểm TOEFL iBT từ 60 trở lên (TOEFL CPB 170 và TOEFL PBT 497 được chấp nhận). Chứng chỉ TOEFL phải còn hiệu lực vào thời hạn nộp đơn xin học bổng. 

5.2: IELTS. Thí sinh phải có IELTS 6.0 (được chấp nhận kết quả thi IELTS nội bộ). Chứng chỉ IELTS phải còn giá trị tại thời hạn nộp đơn xin học bổng. 

5.3: Bằng cấp từ một quốc gia nói tiếng Anh. Nếu ứng viên đang theo học hoặc đã hoàn thành bằng đại học hoặc bằng sau đại học từ một trong những quốc gia nói tiếng Anh này: Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand hoặc Vương quốc Anh (Anh, Ireland, Scotland hoặc xứ Wales), thì ứng viên không cần phải nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

  1. Kiểm tra hồ sơ tốt nghiệp (GRE): Không yêu cầu tại thời điểm nộp đơn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các chương trình sau đại học về khoa học và công nghệ ở Hoa Kỳ đều yêu cầu kết quả của Bài kiểm tra Tổng quát GRE. Do đó, các ứng viên tham gia Chương trình Học bổng Khoa học & Công nghệ cần phải làm bài kiểm tra càng sớm càng tốt nếu họ muốn đăng ký vào các chương trình sau đại học tại Hoa Kỳ.

Những lợi ích:

Toàn bộ học phí, sinh hoạt phí hàng tháng và các khoản phí khác.

Cách thức nộp hồ sơ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình Học bổng Khoa học & Công nghệ dành cho Du học Thạc sĩ và Tiến sĩ của Tập đoàn Vingroup”, vui lòng liên hệ với Chương trình Học bổng qua email: Scholars@vingroup.net hoặc gọi (+84) 24 7108-9779  (Máy lẻ: 9029).

Appy now

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3011

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network