Deadline: 31/10/2021

[Anh] Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Huddersfield 2021

Deadline: 31/10/2021

 

Giới thiệu chung:

Đại học Huddersfield, được thành lập vào năm 1992, là một trường đại học mở cung cấp nhiều chương trình giáo dục. Trường có bảy trường học cung cấp cho trẻ em nhiều cơ hội giáo dục và giải trí.

– Sinh viên sẽ học hỏi từ những người hướng dẫn có uy tín trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực của họ khi theo học tại trường đại học này. Trường luôn cung cấp khả năng cho các ứng viên để có được kinh nghiệm và xây dựng các kỹ năng để chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong xã hội sau này.

Ngành học:

– Các ngành liên quan đến Âm nhạc, Xã hội và Nhân văn và Truyền thông bậc Sau Đại học tại trường.

Điều kiện:
  • Tất cả các quốc tịch trên thế giới.
  • Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải có thành tích trong một ngành học liên quan tương đương với danh dự hạng nhất ở bậc Đại học hoặc sự khác biệt ở bậc Thạc sĩ.
  • Ứng viên có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian.
Các vòng thi để apply học bổng:
  • Cách nộp đơn: Trước khi nộp đơn cho chương trình cần thiết này, sinh viên phải tham gia khóa học lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Huddersfield. Sau khi xác nhận, bạn sẽ đăng ký thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến tiêu chuẩn cho giải thưởng.
  • Tài liệu hỗ trợ: Để nộp đơn, ứng viên cần nộp bản tóm tắt nghiên cứu được đề xuất của họ, bảng điểm và chứng chỉ về tất cả các bằng cấp chuyên môn và học thuật liên quan, bao gồm cả trình độ tiếng Anh.
Giá trị của học bổng:

– Đại học Huddersfield sẽ miễn một phần (25%, 50%) hoặc toàn bộ (100%) học phí cho sinh viên bản địa, và sinh viên Nước ngoài (Quốc tế) thường được miễn 25% hoặc 50%.

 

Xem thêm thông tin tại đây.

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network