[Anh] Học Bổng Rhodes Toàn Phần Tại Đại Học Oxford Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Deadline: 02/08/2021

*Học bổng dành cho Bậc Thạc Sĩ hoặc Tiến Sĩ

Giới thiệu chung:

Cho đến gần đây, Học bổng Rhodes chỉ được trao tại 20 khu vực (đại diện cho hơn 60 quốc gia khác nhau). Giờ đây, học bổng Rhodes đã mở rộng ra toàn cầu cho phép các ứng viên đủ điều kiện từ các quốc gia trên thế giới nộp đơn. Học bổng Toàn cầu Rhodes đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, những người có năng lực và đủ động lực để tham gia vào các thách thức toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết và hòa bình quốc tế.

Ngành học: Không giới hạn 

Điều kiện:

  • Bạn phải có trình độ tiếng Anh đủ để đáp ứng các yêu cầu về trình độ thông thạo tiếng Anh của Đại học Oxford (xem tại đây).
  • Bạn phải hoàn thành bằng đại học bậc Nhất hoặc điểm trung bình tối thiểu là 3.7/4.0 (hoặc tương đương).

Các vòng thi để Apply học bổng:

Học bổng yêu cầu ứng viên có thư đề cử từ trường. Bạn phải đăng ký trở thành người đề cử thích hợp nhất qua mẫu đơn. Sau khi nhận được đề cử của họ, bạn sẽ được phép gửi biểu mẫu của mình. Bạn có thể nộp đơn trực tuyến từ ngày 01/06/2021 tại trang ứng dụng thông qua tab học bổng.

Bạn phải gửi đơn đăng ký trực tuyến cùng với tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết khác, trước 23:59 ngày 02/08/2021.

Giá trị của học bổng:

Học bổng Rhodes bao gồm: 

  • Tất cả học phí Đại học và Cao đẳng.
  • Lệ phí đăng ký đại học.
  • Trợ cấp sinh hoạt (£15.900 mỗi năm cho 2019-2021).
  • Một vé máy bay hạng phổ thông đến Oxford khi bắt đầu học bổng và một chuyến bay hạng phổ thông trở về quê hương của sinh viên khi kết thúc học bổng.

Thời hạn của Học bổng là hai năm, tùy thuộc vào kết quả học tập và hạnh kiểm cá nhân đạt yêu cầu. Tùy thuộc vào quá trình nộp đơn, Học bổng có thể được gia hạn thêm năm thứ ba cho những người theo học một lộ trình được công nhận đến DPhil (Tiến sĩ).

Xem thêm thông tin tại đây

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=9006

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network