Deadline: 30/06/2021

[ANH] Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Plymouth 2021

Deadline: 30/06/2021

Giới thiệu chung:

 • Đại học Plymouth nằm ở trung tâm thành phố Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Trường được thành lập năm 1862, là một trong những trường đại học năng động và nổi bật nhất của nước Anh. Môi trường học tập trong trường thân thiện với hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Trường có 3 có sở học tại Plymouth, Exeter và Exmouth, trong đó cơ sở chính đặt tại Plymouth.
 • Đại học Plymouth là ngôi trường nổi tiếng với tư tưởng tiến bộ đối với giáo dục đại học và áp dụng những phương pháp giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để có thể thành công trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi. Trường cũng nằm trong top 2% các cơ sở giáo dục bậc cao uy tín nhất thế giới theo CWUR World University Rankings và luôn giữ vị trí cao qua nhiều năm theo Times Higher Education rankings.

Điều kiện:

 • Các quốc gia đủ điều kiện: Tất cả các quốc gia trên thế giới
 • Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ trong bất kỳ lĩnh vực môn học nào tại trường đại học Plymouth.
 • Tiêu chí đủ điều kiện: Để đủ điều kiện nhận trợ cấp, người nộp đơn phải:
  • Sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc.
  • Sinh viên phải có thư mời nhập học không điều kiện / có điều kiện từ Đại học Plymouth.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải chứng minh được Trình độ Anh ngữ của mình thông qua TOEFL, IELTS, DET, CAEL, CAE, CPE và PTE, v.v.

Lợi ích:

Đại học Plymouth sẽ hỗ trợ những sinh viên đạt thành tích cao trên toàn thế giới bằng cách giảm 50% học phí để học tập tại Vương quốc Anh trong năm đầu tiên.

Nếu bạn đang theo học chương trình đào tạo sau đại học hai năm toàn thời gian:

 • Giảm 50% học phí của năm tiếp theo nếu duy trì điểm tổng kết từ 70% trở lên.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————

BY LÝ VÂN © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network