7 Trang Web Hữu Ích Cho Kỳ Thi THPTQG

Việc học trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh khi đã phải trải qua 2 mùa học tại nhà vì dịch COVID. Vì vậy, thay vì lướt Facebook, bạn hãy cùng YO lướt một vòng quanh Internet để khám phá các trang học tập bổ ích nhé.

Hocmai.vn

Gần như là đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp các khóa học trực tuyến tại Việt Nam, Hocmai.vn hiện nay đã có đến hơn 4 triệu thành viên đăng ký học tập và đội ngũ 200 giáo viên giỏi, uy tín đến từ khắp các trường THPT và các đại học lớn ở Hà Nội cũng như TPHCM. Các khóa học ở Hocmai.vn được xây dựng theo lộ trình rõ ràng để người học có thể thấy rõ được hiệu quả, học viên cũng được cung cấp môi trường học tập với nhóm học tập và người hướng dẫn trực tiếp 1-1. Tương tác trực tiếp với giáo viên cũng là 1 trong những điểm mạnh của các khóa học tại Hocmai.vn

Giao diện trang Hocmai.vn

Các khóa học ở Hocmai.vn đều có tính phí nhưng vẫn khá hợp lý nếu so sánh với các lớp bồi dưỡng bên ngoài. Mỗi khóa học học viên đều được miễn phí 5 bài giảng trước khi quyết định đăng kí, chính sách đổi khóa học cũng khá ổn khi học viên có nhu cầu,

Moon.vn

Moon.vn cung cấp các khóa học đa dạng từ cấp phổ thông cho đến đại học, từ cơ bản đến nâng cao và cả các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS,… Các khóa luyện thi ở Moon được đánh giá khá tốt khi các đề thi thử rất sát sao và phong phú, có thể bắt gặp rất nhiều hỏi kiểm tra ở trang này.

Giao diện trang Moon.vn

Moon cũng tính phí cho các khóa học của mình nhưng chi phí được đánh giá là hợp lý và xứng đáng. Các học viên khi học tập tại Moon cũng được tương tác trực tuyến với giáo viên. Học phí dao động từ khoảng 600 nghìn đến vài triệu đồng cho một khóa học.

Luyenthi360.vn

Cổng luyện thi và thi thử đại học Luyenthi360.vn là một kho giàu tài liệu chuyên về các môn tiếng Anh, Hóa, Lí,… dành cho các sĩ tử. Giảng viên ở đây cũng thuộc tầm cỡ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Các bài kiểm tra trên trang có thể được làm trực tuyến và chấm điểm ngay lập tức, phần sửa lỗi và đánh giá sau mỗi bài kiểm tra cũng được cung cấp để bạn rút học hỏi và rút kinh nghiệm. Mỗi dạng bài trọng tâm sẽ có bốn phần: “học và luyện”, “kiểm tra”, “bài giảng video” và “lý thuyết dạng bài”.

Giao diện trang Luyenthi360.vn

Để truy cập vào tất cả các môn học và các dịch vụ trên Luyenthi360.vn, bạn cần phải mua thẻ. Trọn gói một năm cho tất cả những gì được cung cấp trên trang này vào khoảng 800 ngàn đồng, là một lựa chọn đầu tư khá hợp lý cho việc học đạt được kết quả tốt.

Topica.edu.vn

Topica.edu.vn là một nền tảng học trực tuyến khá phổ biến đối với các bạn sinh viên và đặc biệt đối với những người đã đi làm. Các khóa học trên trang này rất đa dạng từ lý thuyết đến các loại kỹ năng ở đủ mọi cấp độ và khía cạnh của đời sống. Các chương trình học trên Topica được tích hợp nhiều nguồn liên kết, đội ngũ giảng dạy dày dạn kinh nghiệm và đa dạng ngành nghề, có thể có doanh nhân trong và ngoài nước có uy tín trực tiếp giảng dạy trong các khóa học về kinh doanh. Nếu học đại học qua Topica, bạn sẽ nhận chứng chỉ được Bộ Giáo dục và các nhà tuyển dụng chấp nhận.

Giao diện trang Topica.edu.vn

Học phí ở Topica rất đa dạng, tùy thuộc vào từng khóa học, đôi lúc sẽ có các khóa học được giảm giá. Topica phù hợp với người đang đi làm vì tính chất vừa học vừa làm nhanh gọn, tại chỗ không mất thời gian di chuyển và chủ động được lịch học. Các bạn sĩ tử đang chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp cũng có thể tìm thấy các khóa luyện thi ở trang này.

Thpt.iss.edu.vn

Đây là một trong những trang cung cấp các khóa học trực tuyến ở dạng khá căn bản so với những trang khác nhưng cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Trên trang cũng có đủ các môn học cho các lớp 10, 11, 12. Bài giảng là video đã được quay sẵn, các bài tập và bài kiểm tra phong phú và được cập nhật khá thường xuyên.

Giao diện trangTthpt.iss.edu.vn

Chi phí cho một năm học tập trên Thpt.iss.edu khá rẻ, trọn gói chỉ 365 nghìn đồng, tương đương với 1 nghìn đồng mỗi ngày. Đây là một khoản đầu tư khá tốt khi có thể tự do truy cập nhiều bài giảng, tài liệu với giá cả hợp lý.

Tuyensinh247.com

Trước và sau mỗi kỳ thi, Tuyensinh247.com được rất nhiều sỹ tử tin tưởng là một trang cung cấp thông tin rất nhanh và chính xác về kỳ thi THPTQG. Fanpage trên Facebook của trang cũng nhận được sự tương tác rất khủng (trên 1 triệu lượt thích). Tuyensinh247.com tạo ra một môi trường mang tính cộng đồng rất tốt cho các bạn học sinh có cùng chung chí hướng vượt qua kỳ thi cuối cấp đầy cam go.

Giao diện trang Tuyensinh247.vn

Tuyensinh247.com cập nhật thường xuyên và dường như ngay lập tức các quyết định mới về kỳ thi từ Bộ Giáo dục. Ngoài ra, Tuyensinh247 cũng có chức năng của một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến được rất học sinh tin tưởng theo học, các đề luyện thi được trang này cập nhật khá nhanh chóng, lời giải được cung cấp khá chi tiết và chính xác.

Thiquocgia.vn

Đây là trang web luyện thi THPTQG của chính Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, nên có thể nói, các kiến thức trong này bám khá sát thực tế đề thi. Tuy vậy, các tài liệu và đề thi trên trang này có hạn chế là không được đa dạng và phong phú bằng các trang khác cũng như không có nhiều các chức năng hỗ trợ thêm cho học viên. Trang thường chia sẻ các bí kíp rất hữu dụng việc thi cử cũng như cập nhật tin tức rất về kỳ thi rất nhanh chóng.

Giao diện trang Thiquocgia.vn

Để có thể tham gia thi thử và truy cập vào các gói chuyên đề, bạn phải trả phí. Khoản phí để sử dụng các dịch vụ rất hợp lý và hợp túi tiền, chỉ khoảng 200 nghìn đồng cho 90 ngày truy cập vào kho dữ liệu luyện thi, có các gói rẻ hơn và ngắn ngày hơn.

——————————————————

BY Nghi Vũ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *