5 Trang Web Podcast Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Nghe Trong Phần Thi IELTS

Nếu bạn đam mê học tiếng anh hoặc có mong muốn nâng cao trình độ IELTS Listening của mình thì đừng nên bỏ qua các trang Podcast hữu ích sau đây:

1, American English Pronunciation Podcast
Kênh này chuyên về luyện phát âm chủ yếu là giọng Anh Mỹ, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả, phân biệt được những cách phát âm khó hay được sử dụng để đánh lừa trong IELTS Listening. Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người từ level thấp đến cao.
Link truy cập: https://pronuncian.com/podcast-archives

2, RealLife Radio
Kênh này chủ yếu cung cấp cho các bạn các cụm từ và các cách để biểu đạt trong đối thoại hàng ngày của người bản ngữ khá phù hợp để luyện tập section 2 và 3 trong IELTS Listening.
Link truy cập: http://reallifeglobal.com/real-life-english-esl-podcasts

3, English Pronunciation Podcast
Lại một kênh chuyên biệt về phát âm, giúp các bạn không bị nhầm lẫn giữa những từ có cách phát âm giống nhau. Kênh này chủ yếu là giọng Anh Mỹ.
Link truy cập: http://www.englishpronunciationpod.com/newarchive.html

4, All Ears English Podcast
Kênh này tổng hợp dạy về tiếng anh nói chung và được thiết kế có lợi đối với những bạn muốn luyện thi IELTS. Mỗi bài nghe trong đây thường từ 10 đến 15 phút.
Link truy cập: https://www.allearsenglish.com

5, Hardcore history
Trang này thật sự rất hay đối với những ai yêu thích tìm hiểu lịch sử xã hội, nó cung cấp những vấn đề lịch sử một cách chi tiết và rõ ràng, tạo cho người nghe sự hứng thú và tò mò. Tuy nhiên cũng cần phải có kỹ năng nghe nhất định rồi thì mới nên học Podcast này.
Link truy cập: http://www.stitcher.com/…/dan-carlins-hardcore-history…

Podcast là phương tiện chia sẻ kiến thức rất tiện lợi và thông dụng hiện nay. Các bạn có thể tải về trên điện thoại, ipad, hoặc trực tiếp trên máy tính và lắng nghe ở mọi lúc mọi nơi. Hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích trong việc học tiếng Anh của bạn.


BY Trang Bùi © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...