5 Group Học Tiếng Anh Trên Facebook Chất Hơn Nước Cất

Để kết nối cộng đồng những người cùng học tiếng Anh, không ít các nhóm trên Facebook ngày một được ra đời cùng với sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn đang học tập tiếng Anh. Nhưng trong hàng trăm, hàng nghìn group học tập ấy, bạn đã biết nhóm học nào chất lượng thực sự chưa? Hãy cùng YO điểm mặt qua những nhóm học tiếng Anh có nội dung chất lượng mà bạn nhất định phải tham gia sau đây nhé!

1. Không Giỏi Tiếng Anh – Xóa Group!!!

– Với hơn 1,1 triệu thành viên, nhóm Không Giỏi Tiếng Anh – Xóa Group!!! là một nhóm học được mọi người quan tâm nhiều nhất, cũng như có nội dung chất lượng nhất. Nhóm học tiếng Anh này ngoài là nơi các bạn học sinh, sinh viêngiao lưu ngoại ngữ, còn là nơi các bạn cùng nhau chia sẻ các tài liệu học tập tiếng Anh, các tips học và thi tiếng Anh. Đặc biệt, không thể thiếu những content giải trí thú vị. Hiện nay, số lượng thành viên của group này vẫn đang ngày càng tăng, đồng thời, các bài viết cũng được cải thiện thêm chất lượng hơn.

Ảnh minh họa. Nguồn: pxfuel.com

2. Free IELTS Preparation

Free IELTS preparation là một nhóm học tiếng Anh được lập ra để cho các bạn đang ôn luyện thi IELTS cùng nhau chia sẻ thảo luận về các tài liệu hay kiến thức về các bài thi IELTS. Khác so với các nhóm học khác đó là việc sử dụng 100% tiếng Anh, lý do là vì hầu hết thành viên đều là người nước ngoài. Hiện tại, Free IELTS preparationđã có lên đến 417,6 ngàn thành viên.

3. Cùng Khánh Vy Học Tiếng Anh

– Đối với những bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với cô bạn Khánh Vy. Ngoài chia sẻ những kiến thức học tiếng Anh trên kênh youtube của mình, Khánh Vy còn có một nhóm học tiếng Anh trên Facebook, đây là nơi cô gái tài năng này truyền cảm hứng, động lực và những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho mọi người. Cho đến thời điểm hiện tại group học tiếng Anh này đã có đến 337,4 ngàn thành viên.

Ảnh minh họa.

Nguồn: Marco Verch Professional Photographer tại flickr.com

4. Tự Học TOEIC Mỗi Ngày

– Đối với những bạn đang ôn luyện TOEIC thì nhóm học này được xem như “Cha đỡ đầu” từ những ngày mới bắt đầu ôn luyện. Nhóm học TOEIC này thường xuyên chia sẻ các tài liệu bổ ích về ôn thi TOEIC và các khóa học tiếng Anh miễn phí. Đồng thời, Tự học TOEIC mỗi ngày thường xuyên cập nhật nhanh những thay đổi trong các bài thi TOEIC mà bạn cần biết để chuẩn bị tốt cho bài thi sắp tới.

5. Maybe You Missed This F Word – Mỗi ngày một từ mới

– Nếu bạn muốn vừa học tiếng Anh vừa giải trí thì Maybe You Missed This F Word – Mỗi ngày một từ mới sinh ra chính là dành cho bạn. Trên nhóm học này, các thành viên thường xuyên chia sẻ các từ vựng tiếng Anh và các kiến thức tiếng Anh liên quan thông qua các hình ảnh meme thú vị, hài hước. Điều này sẽ giúp bạn hứng thú hơn khi học các từ vựng tiếng Anh mà trước đây tưởng chừng như rất khô khan, “khó nuốt”.

Ảnh minh họa. Nguồn: BiljaST tại pixabay.com

– Với số lượng thành viên khoảng 107,5 nghìn người, việc tương tác các bài viết trong nhóm học tiếng Anh này vô cùng sôi nổi và cũng tràn đầy tiếng cười.

Nguồn tổng hợp

——————————————————

BY Lê Thúy  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=13033

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network