5 Điều Về Năm Tân Sửu 2021 Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Một vài yếu tố tâm linh sau đây là một số sự thật về năm Tân Sửu 2021 mà bạn có thể chưa biết tới:

1. Là loài vật lẽ ra đứng đầu trong 12 con giáp

Theo truyền thuyết xưa, Ngọc Hoàng đã chức cuộc thi cho các loài vật và chọn ra 12 người chiến thắng đầu tiên để làm cận vệ hoàng gia. Mỗi năm một loài vật sẽ đại diện và thay thế Ngọc Hoàng cai quản. Trong cuộc thi thì trâu dẫn đầu nhưng bị chuột lừa khi đi qua sông và kết quả là chuột trở thành con vật đầu tiên trong số 12 con giáp. Trâu bị đẩy xuống vị trí thứ hai.

2. Năm may mắn cho công việc

Như chúng ta đã biết con trâu hay tuổi trâu là biểu tượng của sự “chăm chỉ, cần cù”. Nnhư các cụ vẫn hay nói: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Trâu là loài vật không thể thiếu trong nền sản xuất nông nghiệp của Việt Nam xưa, đặc biệt là đối với quốc gia chủ yếu trồng lúa nước như Việt Nam. Người ta tin rằng trong năm Tân Sửu, chỉ cần làm việc chăm chỉ thì mọi vấn về khó khăn sẽ được giải quyết và đây cũng là một năm may mắn để khởi nghiệp.

3. Người cầm tinh con trâu rất đáng “tin cậy”

Mỗi loài vật trong cung Tử vi đều có những đặc điểm riêng. Những nhóm người cầm tinh các loài vật này cũng sẽ có một số đặc điểm giống nhau. Những người sinh năm Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, tuy nhiên điều này có thể gây trở ngại đến vấn đề giao tiếp khi đặc điểm “mạnh mẽ” này chiếm phần lớn. Và những người sinh năm này thường tốt bụng, điềm đạm và đáng tin cậy.

4. Có nhiều nhân vật nổi tiếng cầm tinh Sửu

Như đã nói ở trên, những người cầm tinh Sửu thường rất chăm chỉ và đây là một trong những yếu tố giúp họ trở nên thành công. Có thể bạn chưa biết những nhân vật nổi tiếng sau đây “cầm tinh con trâu”: Barack Obama, cựu Hoàng đế Nhật Bản Hirohito, Magaret Thatcher,…

5. Không có thảm họa lớn trong năm nay

Tuy chúng ta phải đón chào năm 2021 cùng với sự bùng phát của đại dịch COVID-19, điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến các mặt kinh tế- xã hội như năm 2020 do Việt Nam đã có kinh nghiệm chống và phòng dịch. Theo Tử Vi thì năm Tân Sửu vốn là một năm vượng khí tốt. Với công tác phòng chống dịch hiện tại, YO tin chắc rằng 2021 sẽ là một năm bình an, ổn định với tất cả mọi người.

Nguồn: Báo Nông Nghiệp

———————————————————————

BY Nguyen Vanh © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này!

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *