[ANH] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Simon And June Li 2021- Đại Học Oxford

Deadline: 10/02/2021

Giới thiệu chung: 

Những học bổng này đã được Simon và June Li thành lập để cung cấp tài trợ cho các sinh viên đại học với thành tích học tập xuất sắc, những người có thể bị gián đoạn việc học do hoàn cảnh tài chính.

Số lượng học bổng: 2

Điều kiện:

  1. Thường trú tại một trong các quốc gia sau: Bahrain, Bangladesh, Brunei Darussalam, Trung Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Jordan, Kuwait, Lebanon, Malaysia, Myanmar, Nepal, Oman, Papua New Guinea, Pakistan, Philippines, Qatar, Ả Rập Saudi, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Syria, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt Nam, Yemen.
  2. Đang theo học chương trình cao đẳng/đại học kéo dài 3 năm/4 năm của tất cả các ngành, ngoại trừ ngành y
  3. Các tiêu chí khác: Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập nhu cầu tài chính. Thông tin mà bạn cung cấp trong đơn đăng ký sẽ được sử dụng để đánh giá xem bạn đáp ứng các tiêu chí này như thế nào.
  4. Ngành học: Học bổng đầu tiên sẽ dành cho các ứng viên đang theo học các ngành Toán học, Vật lý và Khoa học Đời sống hoặc Khoa học Y tế. Đối với học bổng thứ hai, ưu tiên sẽ được dành cho các ứng viên đăng ký các khóa học đại học trong Khối Nhân văn hoặc Khối Khoa học Xã hội.

Lợi ích:

  1. Tài trợ toàn bộ học phí 
  2. Hỗ trợ chi phí sinh hoạt

Xem thêm thông tin tại: https://www.ox.ac.uk/admissions/undergraduate/fees-and-funding/oxford-support/simon-and-june-li-scholarship#

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network