[ONLINE] Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo trẻ ASEF (ASEFYLS)

Deadline: 03/02/2021

Giới thiệu chung:

Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo trẻ ASEF (ASEFYLS) là diễn đàn chính thức dành cho Thanh niên của ASEM , kết nối những người trẻ tuổi với các nguyên thủ quốc gia và chính phủ từ 51 quốc gia châu Á và châu Âu và các nhà lãnh đạo chính trị của EU và Ban thư ký ASEAN.

Điều kiện:

 1. Tiêu chí đủ điều kiện:
 • Công dân của bất kỳ quốc gia nào trong số 51 quốc gia Đối tác của Cuộc họp Á-Âu (ASEM)
 • Sinh viên, doanh nhân, học giả và các chuyên gia trẻ  – tất cả trong độ tuổi từ 18 đến 30
 • Khả năng nói và viết thành thạo tiếng Anh
 1. Tiêu chí lựa chọn:

Khi đánh giá các ứng dụng, ASEF và các đối tác của nó sẽ đặt trọng lượng hơn vào:

 • Lý do mà bạn muốn ham gia
 • Khả năng đóng góp với kiến thức và / hoặc kỹ năng cho các Dự án Hành động Lãnh đạo.
 • Kinh nghiệm đã được chứng minh với và / hoặc bày tỏ sự quan tâm đến quan hệ Á-Âu
 • Các hoạt động ngoại khóa (và / hoặc chuyên môn) hiện tại hoặc trước đây đều phù hợp với chương trình tổng thể và có thể làm phong phú thêm sự đa dạng về chuyên môn và quan điểm của toàn bộ nhóm người tham gia.

Lợi ích:

 • Nhận một khóa học / đào tạo được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới về quan hệ Á-Âu và các Mục tiêu Phát triển Bền vững, cũng như Khả năng lãnh đạo!
 • Có cơ hội hiếm hoi được tiếp xúc với các Nguyên thủ Quốc gia và Chính phủ ASEM để thể hiện tiếng nói của giới trẻ và thậm chí có cơ hội duy nhất trong đời để điều hành Đối thoại Thanh niên với Nguyên thủ Quốc gia hoặc Chính phủ ASEM!
 • Mang tiếng nói của giới trẻ vào chính sách đa phương và đóng góp vào Tiến trình ASEM. Hãy tham gia và thậm chí được giới thiệu trong Báo cáo Lãnh đạo Thanh niên toàn ASEM và thể hiện quan điểm của bạn trong Tuyên bố Thanh niên ASEM, sẽ được trình bày trước các Lãnh đạo ASEM tại Lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh ASEM lần thứ 13!
 • Để lại dấu ấn tích cực trong các cộng đồng địa phương trên khắp Châu Á và Châu Âu, đồng thời mang nhiệt huyết, kiến thức và kỹ năng của bạn vào 15 dự án Lãnh đạo trong Hành động ASEFYLS4 về SDGs!
 • Được tiếp cận và trở thành thành viên của cộng đồng thanh niên ASEM & ASEF, mở ra cánh cửa cho sự hợp tác và trao đổi xuyên khu vực.

 Xem thêm thông tin tại: https://asef.org/projects/4th-asef-young-leaders-summit-asefyls4/?utm_source=YO&utm_medium=Email&utm_campaign=YLS4_OC

 

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=4445

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network