4 Bài Test Nhanh Năng Lực Tiếng Anh Của Cambridge English

Ngày nay, Tiếng Anh là một ngôn ngữ hết sức quan trọng mà các bạn trẻ chúng ta đều nên thành thạo nếu muốn vươn tới thành công. Chính vì vậy, hôm nay YO sẽ chia sẻ tới bạn 4 bài test trình độ Tiếng Anh nhằm giúp bạn tìm ra kỳ thi nào của Cambridge phù hợp với mình nhất nhé!

Link 4 bài test:

Cambridge Assessment English trực thuộc đại học Cambridge – một đơn vị nghiên cứu, tổ chức và cấp chứng chỉ IELTS chính thống. Cambridge Assessment English có hơn 5,5 triệu người tham gia các bài kiểm tra mỗi năm và được cấp chứng chỉ. Đồng thời họ còn có hơn 2.800 trung tâm tổ chức thi tại 130 quốc gia, hơn 50.000 trung tâm luyện thi trên khắp thế giới giúp người học ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi của họ. Dưới đây là 4 bài test nhằm giúp bạn tìm được kỳ thi của Cambridge phù hợp nhất cho mình.

1. General English Test

Đây là bài test để xác định trình độ Tiếng Anh tổng quát của bạn. Những câu hỏi của bài test thường là các câu giao tiếp cơ bản, vậy nên bạn không cần quá áp lực khi thực hiện bài test nhé!

2. For schools

Bài test For schools là bài test dành cho trường học. Các câu hỏi sẽ xoay quanh phần ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng thường dùng trong giao tiếp hàng ngày.

3. Business English

Bài test này sẽ kiểm tra trình độ Tiếng Anh thương mại của bạn. Những câu hỏi trong bài test thường liên quan đến lĩnh vực kinh tế, các tình huống trong công việc, nơi công sở. Chính vì vậy, nó đòi hỏi bạn phải nắm chắc từ vựng Tiếng Anh thương mại.

4. Young learners

Đây là bài test dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh nên các câu hỏi thường giúp bạn nhận diện những màu sắc, sự vật, con vật, hiện tượng liên quan đến cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, khi làm bài test bạn cần chuẩn bị tai nghe và mic đầy đủ để làm những câu nghe-nói.

 

Trên đây là 4 bài test của Cambridge giúp bạn xác định được kỳ thi phù hợp với mình. YO mong rằng đây sẽ là những bài test hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh nhé!

 

Nguồn: cambridgeenglish

—————————————————–

BY Thu Hường © YouthOp.vn

 

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *