10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Ngày nay, chỉ cần có trong tay chiếc smartphone là bất cứ ai cũng có thể học Tiếng Anh một cách thuần thục và dễ dàng. 

Giữa bạt ngàn những ứng dụng học Tiếng Anh mọc lên vì nhu cầu sử dụng ngôn ngữ ngày càng cao, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất ? Hãy cùng mình tìm hiểu 10 ứng dụng nổi bật nhất nhé!

 #1 Duolingo

Ứng dụng Duolingo là một trong những công cụ rất tốt để học một ngôn ngữ mới. Sự pha trộn của âm thanh, hình ảnh và văn bản, kết hợp với giọng nói của chính người học giúp tập trung hơn vào quá trình học tập. Và tất nhiên hữu ích hơn nhiều so với các tài nguyên học ngôn ngữ truyền thống như sách giáo khoa.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, cần nền tảng thì Duolingo là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu như bạn đang ở cấp độ kha khá, muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp hoặc thi thấy chứng chỉ thì bạn nên cân nhắc và xem xét.

#2 Hello Talk 

HelloTalk được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh thú vị nhất hiện nay. Điểm khiến Hello Talk ăn đứt tất cả các ứng dụng khác là hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ. Với HelloTalk, bạn có thể kết nối với những người bản địa để trò chuyện giọng nói, chat và sử dụng các công cụ chuyển ngữ dễ dàng. Hiện tại, trang web này cũng đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

#3 Drops

Hãy tưởng tượng học từ vựng là một trò chơi đầy say mê, không phải học vẹt nhàm chán. Đó chính là Drops: không còn “nhàm chán” khi học ngôn ngữ. Từ vựng hữu ích in sâu vào trí nhớ thông qua những hình ảnh tối giản tuyệt đẹp và trò chơi nhỏ, nhịp độ nhanh.
Điều thú vị? Chỉ 5 phút mỗi ngày. Đó là tất cả thời gian bạn cần! Khó tin? Đúng vậy. Có tác dụng không? Chắc chắn rồi!

Thực tế, Drops có đến 2 phiên bản, một dành cho tiếng Anh bản xứ và phiên bản còn lại dành cho tiếng Anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Không giống các ứng dụng thông thường, Drops sẽ đưa ra những hình thức vừa học vừa chơi để người dùng có thể ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa cho chính xác, ghép nối các chữ với nhau để thành từ hoàn chỉnh…

#4 Simply Learn American English

Phần mềm Simply Learn American English giúp người học hiểu sâu hơn về tiếng Anh Mỹ thông qua việc học các cụm từ.

Ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và trả phí để phù hợp với sở thích cũng như điều kiện của mỗi người. Với nội dung học tập hết sức đơn giản, đều là các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và hình dung. Phiên bản trả phí của ứng dụng chứa hơn 1.000 từ và cụm từ trên 30 danh mục. Phiên bản miễn phí thì ít hơn khi chỉ có khoảng 300 từ vựng.

#5 Tandem

Không kém gì các đối thủ khác, ứng dụng học tập tiếng Anh Tandem hỗ trợ 150 ngôn ngữ và nếu bạn cần, ứng dụng có cả “dịch vụ thuê gia sư tại nhà”.

Tại đây bạn vừa học, vừa chơi lại có cơ hội kết bạn, giao lưu bốn phương trời thông qua các cuộc gọi video call hoặc tin nhắn hình ảnh hay âm thanh.

#6 Google Translate

Google Translate là một ứng dụng tuyệt vời không chỉ đối với những người học tiếng Anh mà còn cả khách du lịch. Ứng dụng này sở hữu ba tính năng tiêu biểu là dịch từ, chuyển đổi câu nói và dịch câu trên ảnh. Google Translate hỗ trợ tới 103 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến. Có thể nói, Google Translate là ứng dụng miễn phí àm bất cứ ai cũng nên tải về máy.

#7 Memrise

Học ngôn ngữ mới với Memrise cực vui! Khi bạn thích học, bạn sẽ học được nhiều hơn (và nhanh hơn). Bởi vậy, quá trình học ngôn ngữ ở Memrise được xây quanh các nội dung liên quan đến bối cảnh thời hiện đại và sự kết hợp giữa giải trí và đời thật.

#8 Busuu

Busuu là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu. Học viên có thể đăng ký miễn phí hoặc đăng ký quyền thành viên Premium để mở khóa những tính năng cao cấp như bài học ngữ pháp, chế độ ngoại tuyến, chứng chỉ ngôn ngữ McGraw-Hill Education hoặc bộ luyện từ vựng thích ứng.

#9 Learn English Phrase

Đây là ứng dụng học tiếng Anh giúp nhớ các cụm từ một cách hiệu quả với giao diện đơn giản, dễ tiếp cận.

Người học không chỉ học được nghĩa của từ mà còn có thể nhớ được cách phát âm của từ như thế nào khi dùng tay nhấn vào từ đó.

Bước tiếp theo người dùng có thể thực hành phát âm lại rồi đối chiếu với bản phát âm trong ứng dụng để kiểm tra trình độ của mình.

#10 Hello English

Hello English là ứng dụng tổng hợp 25 thứ tiếng với hơn 475 bài học miễn phí. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và luyện nói tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Hello English giúp bạn tự tin khi đi phỏng vấn xin việc, làm bài kiểm tra trên lớp hay sử dụng khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ với 1 ứng dụng duy nhất nhưng bạn đồng thời có thể cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hello English giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống!


Sưu tầm < Le Khanh Huyen >

© YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...